Triển lãm giới thiệu bất động sản VinaCapital tại Đà Nẵng

Hòa cùng không khí tưng bừng lễ hội 30/4 và 1/5 với nhiều sự kiện lớn được tổ chức tại Đà Nẵng, VinaCapital phối hợp cùng công ty phân phối bất động sản VIP REAL tổ chức triển lãm các dự án bất động VinaCapital đã phát triển tại Đà Nẵng .

Triễn lãm giúp khách tham quan có cái nhìn đầy đủ hơn về những dự án bất động sản của VinaCapital đã và đang phát triển tại TP Đà Nẵng trong suốt hơn chục năm qua.

Các dự án của VinaCapital đã và đang thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua. Điển hình tòa căn hộ cao cấp Azura đã bán thành công 80% sản phẩm, chỉ còn các căn hộ 70-193m2 có 1-3 phòng ngủ và các căn thông tầng Sky Homes, Penthouse 2-4 phòng ngủ. Đến nay, tòa nhà Azura đã chào đón hơn 150 cư dân là chủ sở hữu người Việt Nam cùng lượng khách thuê là chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Đà Nẵng, Hội An, tạo nên một cộng đồng dân trí cao.

Đối với Ocean Apartments, hơn 75% số căn hộ thuộc tòa tháp A đã được bán hết, chỉ còn một số căn hộ sẽ được chào bán tại sự kiện. Trong khi đó, dự án biệt thự The Point có tốc độ bán gây nhiều ngạc nhiên. Chỉ trong vòng 6 tháng, đã có đến 30/46 căn đã bán hết.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 25/04 đến ngày 03/05/2015 tại đường Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng (ngay đầu cầu Rồng). Có xe đưa đón khách tham quan xem trực tiếp từng dự án từ 8h-20h hàng ngày.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ VinaCapital hoặc VIP REAL: 0982 777 524 hoặc có thể truy cập website: www.vipreal.vn để biết thêm thông tin chi tiết.