Sức hút của biệt thự nghỉ dưỡng Fusion Resort & Villas Đà Nẵng

 

Với vị trí gần các di sản thế giới, thiết kế độc đáo, tiện ích đa dạng, dự án hứa hẹn mang đến trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Fusion Resort & Villas Đà Nẵng vừa ra mắt thị trường vào cuối tháng 6 tại Hà Nội. Sự kiện thu hút hơn 100 khách tham dự và toàn bộ 44 căn biệt thự giai đoạn một đã được giao dịch thành công. Tiếp nối kỷ lục này, dự án sẽ mở bán giai đoạn hai trong thời gian tới. 

Một khách hàng tham dự sự kiện mở bán chia sẻ: "Tôi chọn dự án này vì vị trí đắc địa, dọc theo các khách sạn, resort 5 sao và sân golf  Đà Nẵng, nằm trên cung đường biển Non Nước, ngay cửa ngõ dẫn vào các di sản như Cố đô Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn... Ngoài ra, tôi còn ấn tượng với thiết kế nổi bật cũng như dịch vụ tiện ích cao cấp, nhiều điểm khác biệt so với các dự án trong cùng phân khúc".

Bên cạnh đó, các căn "nhà lều" nối liền khu vườn xanh mát, hồ bơi và lối đi riêng xuống biển là điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng. Toàn khu có 85 căn biệt thự từ 1-6 phòng ngủ có diện tích 370-1.718 m2 đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng vừa riêng tư vừa gần gũi thiên nhiên của du khách trong và ngoài nước.

                                                                 Đông đảo khách tham dự sự kiện mở bán Fusion Resort & Villas Đà Nẵng.

Link: http://fusionresortvillas.com/suc-hut-cua-biet-thu-nghi-duong-fusion-resort-villas-da-nang