Nắm trong tay nhiều công trình tầm cỡ thế giới: Bitexco là ai?

Sở hữu tháp Bitexco Financial Tower (xếp thứ 5 trong số những tòa nhà chọc trời biểu tượng của thế giới), khách sạn 5 sao JW. Mariott Hanoi (nơi lưu trú của Tổng thống Mỹ Obama khi ở Việt Nam) và hiện tại đang đầu tư phát triển siêu đô thị The Manor Central Park rộng tới gần 90ha tại Hà Nội… Bitexco cho thấy khả năng, tầm nhìn xa trông rộng và tiềm lực tài chính mà ít chủ đầu tư nào có được.

 Link: http://cafef.vn/nam-trong-tay-nhieu-cong-trinh-tam-co-the-gioi-bitexco-la-ai-20181018070256362.chn
 
Nắm trong tay nhiều công trình tầm cỡ thế giới: Bitexco là ai?

Khởi nghiệp năm 1985 từ một công ty dệt ở tỉnh Thái Bình, thuộc miền Bắc Việt Nam. Sau hơn 30 năm hoạt động, Tập đoàn Bitexco đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, Bitexco đã đạt nhiều thành công lớn và xây dựng được danh tiếng trong cách lĩnh vực như bất động sản (BĐS), điện, khai khoáng, sản xuất. Bitexco sở hữu nhiều mỏ khoáng sản giá trị ở Việt Nam, thăm dò sắt, đồng, vàng ở Lào và không ngừng liên kết với các tên tuổi lớn ở nước ngoài trong lĩnh vực khai thác khoáng sản.

Sự thành công trong các lĩnh vực này chính là tiền đề và nguồn lực dồi dào để gặt hái thành công ở các lĩnh vực mà Bitexco tham gia.