Giá nhà Sài Gòn có thể tăng 15% vì sự xuất hiện của căn hộ siêu sang

Dự báo giá nhà bình quân tại Tp.HCM có thể sẽ tăng thêm 15% sau khi các căn hộ siêu sang với giá 7.000 - 10.000 USD/m2 tại khu trung tâm Sài Gòn chuẩn bị ra hàng.

Kết quả khảo sát của VnExpress cho thấy, thị trường căn hộ hạng sang ở khoảng giá 4.000 - 4.500 USD/m2 tại Tp.HCM đã thiết lập mặt bằng giá mới với sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm vươn đến ngưỡng siêu sang, giá thậm chí đã cao gấp đôi.

Từ kế hoạch kinh doanh của một ông lớn bất động sản tại Tp.HCM có thể thấy, cuối năm nay và đầu năm 2019, còn nhiều dự án căn hộ có giá bán từ 6.000 - 7.000 USD/m2 trở lên sẽ liên tục được tung ra thị trường, chủ yếu tập trung tại quận 1, 3 và khu Thủ Thiêm.

Ông Nguyễn Khánh Duy - GĐ bộ phận Kinh doanh Nhà ở Savills Việt Nam cũng xác nhận, thị trường căn hộ Sài Gòn xuất hiện phân khúc nhà siêu sang một cách đầy bất ngờ vào thời điểm cuối năm 2018. Đây là một tín hiệu mới mẻ và khác biệt so với tình trạng chung suốt 4 năm qua.

Theo dự báo của ông Duy, với sự xuất hiện của các dự án siêu sang, giá nhà bình quân của Tp.HCM sẽ bị đẩy lên mức cao hơn trong thời gian tới, mặc dù hiện tại giá bán cũng vẫn tăng trưởng không ngừng sau những giai đoạn thị trường nóng sốt.

Link: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/gia-nha-sai-gon-co-the-tang-15-vi-su-xuat-hien-cua-can-ho-sieu-sang-ar96108

dự án căn hộ siêu sang
Vùng lõi trung tâm Tp.HCM xuất hiện ngày càng nhiều dự án căn
hộ siêu sang.